menu

Chương trình tiếp sức đường dài giúp đỡ các học sinh bị cháy nhà

Chương trình tiếp sức đường dài giúp đỡ các học sinh bị cháy nhà

Chương trình tiếp sức đường dài giúp đỡ các học sinh bị cháy nhà

Tin tức Krông Bông | 12-01-2021 | 1524 lượt xem

Nhận được tin nhà các em học sinh:
  • Thào Thị Bàu - lớp 9A5
  • Thào Thị Duyên - Lớp 7A5 - Trường THCS Cu Pui
  • Thào Văn Chí - lớp 1A
  • Thào Văn Sơn - Lớp 4A
  • Ma Thị Nhật Vi - lớp 5B trường TH Ea Bar.
Tại thôn Ea Bar, xã Cư Pui không may bị hoả hoạn cháy rụi toàn bộ nhà cửa, quần áo sách vở, bàn học.... Nguy cơ các em không đến trường đã đến trước mắt.

(Cư Pui - Krông Bông: Hỏa hoạn thiêu rụi hai ngôi nhà do sử dụng bếp gas bất cẩn)

Nhằm chia sẻ và đảm bảo cho các em được đến trường từ đây đến hết năm học HDD huyện và CLB Honda 67 Krông Bông đã đến tận nơi, lội qua những con đường lầy lội để trao cho gia đình và các em bàn học, sách vỡ, đèn học, quần áo, xong nồi... Và tiền mặt trao hàng tháng cho các em và gia đình với tổng số tiền 11.500.000đ
Chương trình tiếp sức đường dài mong muốn tiếp tục nhận sự hỗ trợ của mọi người. Trân trọng cám ơn và cám ơn!
Bui Tan Loi

Như tin đã đưa:

Vào lúc 12 giờ 40 phút ngày 3-1, tại thôn Ea Bar, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn hai ngôi nhà của người dân địa phương, rất may không có thiệt hại về người.
 
Bí thư Đảng ủy xã Cư Pui Nguyễn Văn Tâm cho biết: Nguyên nhân vụ hỏa hoạn do ông Thào Sì Pao sử dụng bếp gas bất cẩn dẫn đến cháy ngôi nhà ông trước rồi cháy lan sang nhà con trai của ông là Thào Seo Cáng ở bên cạnh.
Được biết, hoàn cảnh gia đình hai cha con ông Thào Sì Pao và Thào Seo Cáng hết sức khó khăn, trong khi đó Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần.

 

Chương trình tiếp sức đường dài CLB Honda 67 Krông Bông mạnh thường quân xã Cư Pui huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk hỏa hoạn thôn Ea Bar krong bong cư pui cháy nhà cháy bếp gas tin tức krông bông


 

Bình luận

 

Đăng ký